Đăng nhập hệ thốngThống kê truy cập

Hiện đang online: 3

Truy cập: 995.659

Liên kết website

May & Thiết kế thời trang

Phỏng vấn Thanh niên tình nguyện năm 2011

Ngày 27/10 vừa qua Liên chi Đoàn, Liên chi Hội Sinh viên khoa CN May & TKTT đã tổ chức buổi phỏng vấn tuyển SVTN vào đội TNTN của khoa. Đã có hơn 120 bạn sinh viên đăng kí và đến tham gia phỏng vấn trong đó chủ yếu là các bạn tân sinh viên, điều đó cho thấy lòng nhiệt huyết của các bạn rất cao và rất quan tâm đến các hoạt động tình nguyện.

 

Buổi phỏng vấn diễn ra trong không khí hết sức thoải mái, vui vẻ. Đã có rất nhiều câu hỏi đặt ra cho các bạn đến phỏng vấn và có những câu trả lời mang đậm chất của sinh viên khóa mới: “Em đi phỏng vấn TNTN vì lúc em đi thi Đại học em thấy mấy anh chị mặc áo xanh đứng chỉ đường nhìn rất oai, em cũng muốn được như thế!...”. Có lẽ các bạn sinh mới chưa hiểu hết được về các hoạt động tình nguyện, phần lớn các bạn muốn tham gia tình nguyện để được đi nhiều nơi, được giao lưu…. Nhưng các bạn chưa biết hết những khó khăn của những việc làm tình nguyện.

 

Lần phỏng vấn này chúng tôi đã làm việc rất kĩ lưỡng hy vọng 45 gương mặt TNTN mới của khoa sẽ có đủ nhiệt huyết để tham gia vào các hoạt động tình nguyện của khoa cũng như của trường.

 

Một số hình ảnh buổi phỏng vấn:


Phỏng vấn thanh niên tình nguyện

 

Phỏng vấn thanh niên tình nguyện

 

Phỏng vấn thanh niên tình nguyện

 

Phỏng vấn thanh niên tình nguyện

 

Phỏng vấn thanh niên tình nguyện

 

Liên chi HSV khoa CN May & TKTT


Chia sẻ bài viết

 

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ

ĐOÀN THANH NIÊN - HỘI SINH VIÊN TRƯỜNG ĐH CÔNG NGHIỆP HÀ NỘI

Địa chỉ: Minh Khai - Từ Liêm - Hà Nội; Điện thoại: 84.4.7655391, Fax: 84.4.7655261, Email: webmaster@hauiyouth.edu.vn