Đăng nhập hệ thốngThống kê truy cập

Hiện đang online: 7

Truy cập: 992.058

Liên kết website

Kế hoạch - Thông báo

Con đường lập nghiệp thành công và làm giàu

571-successMột trong những thử thách lớn nhất và mang tính quyết định nhất đối với những người trẻ, đặc biệt là các bạn sinh viên trước ngưỡng cửa cuộc đời là tìm kiếm con đường lập nghiệp phù hợp với bản thân. Song lập nghiệp như thế nào? Làm thế nào để thành công trong sự nghiệp? Làm thế nào để có được cuộc sống giàu có?... thì không phải ai cũng tìm được lời giải đáp thỏa đáng và chính xác.

 

Mỗi ngành nghề cơ bản trong xã hội đều có một cơ sở đào tạo chuyên sâu, đó là nền tảng quan trọng cho sự nghiệp của mỗi con người. Tuy nhiên, rất nhiều sinh viên tốt nghiệp ra trường với tấm bằng khá, giỏi nhưng lại loay hoay với mức lương không đủ sống bởi vì họ thiếu định hướng rõ ràng về nghề nghiệp cũng như cách thức để khởi nghiệp thành công.

 

Trên thực tế có một môn khoa học hữu ích lại chưa thực sự được quan tâm và biết đến, đó là Khoa học làm giàu. Khoa học này dạy chúng ta trở thành con người Thành công và Hạnh phúc. Khác hẳn với quan niệm thông thường của phần lớn các cá nhân trong xã hội, Khoa học làm giàu quan niệm giàu có không chỉ là sự dư thừa về vật chất mà nó còn bao gồm nhiều giá trị khác về mặt tư duy, kỹ năng... Tiếp cận với khoa học làm giàu là tiếp cận với những giá trị thực của sự thành công và giàu có.

 

Vậy để lập nghiệp thành công, tại sao mỗi sinh viên không chủ động tiếp cận với môn khoa học thực tế này ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường? Để thành công không đơn giản và để đạt được sự thành công vững chắc thì lại càng khó khăn hơn.

Ngày 01/12/2011, Hội Sinh viên trường ĐH Công Nghiệp Hà Nội phối hợp cùng với công ty IDT tổ chức chương trình "Con dường lập nghiệp thành công và làm giàu" với mong muốn kết hợp giữa lý thuyết với thực tế thông qua phần giao lưu, chia sẻ của những người thành công, chương trình giúp các bạn sinh viên tiếp cận đúng hướng với bộ môn khoa học làm giàu hết sức lý thú này.


- Nếu bạn mong muốn có cơ hội việc làm với thu nhập hấp dẫn?

- Cơ hội gặp gỡ và tư vấn từ những doanh nhân thành đạt, giàu có?

- Bạn muốn khởi nghiệp nhưng đang băn khoăn trước quá nhiều ngã rẽ?

- Bạn khát khao làm giàu nhưng không biết bắt đầu từ đâu?

- Bạn muốn đánh thức năng lực tài chính tiềm ẩn của mình?...

 

Thông tin diễn giả:

 

571-pham-thanh-hai

Phạm Thanh Hải

Tiến sĩ Phạm Thanh Hải hiện là Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Tổng Giám đốc Công ty IDT. Ông tốt nghiệp đại học và bảo vệ luận án tiến sỹ tại Liên Xô cũ. Sau hơn 20 năm lăn lộn trên thương trường, ông đã đúc kết ra mô hình Học + Làm = Giàu và quyết định đầu tư triển khai Dự án Hoclamgiau.vn.


Ông Hải cũng là nhà đầu tư, chuyên gia tài chính giàu kinh nghiệm với nhiều ý tưởng kinh doanh sáng tạo, khả năng triển khai và sử dụng đòn bẩy tài chính để làm giàu một cách hiệu quả.

571-nguyen-thi-hai

Nguyễn Thị Hải

Bà Nguyễn Thị Hải, Thạc sĩ Văn hóa, hiện đang công tác tại Khoa Nghệ thuật, Đại học Sư phạm Hà Nội. Với hàng chục năm hoạt động trong lĩnh vực giảng dạy và đảm nhiệm nhiều đề tài nghiên cứu cấp bộ, bà đã nhận được nhiều giải thưởng và bằng khen do Bộ Giáo dục và Đào tạo, Sở Giáo dục Hà Nội, Liên đoàn Lao động thành phố Hà Nội,... trao tặng. Ngoài ra, bà còn là một người có trải nghiệm phong phú trên thương trường thông qua các hoạt động đầu tư và kinh doanh thành công.


Với góc nhìn tinh tế của một nhà sư phạm cộng với kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực kinh doanh, bà hiểu sâu sắc Khoa học làm giàu chính là phần thiếu hụt quan trọng trong hành trang vào đời của các tân cử nhân. Vì vậy, bà rất mong muốn được chia sẻ những kiến thức bổ ích của khoa học này, giúp các bạn trẻ có thể tiến gần hơn với ước mơ giàu có, thành đạt và hạnh phúc.

 

Hãy đến với chương trình, đây chính là câu trả lời dành cho bạn. Thành công sẽ đến với những ai biết nắm bắt cơ hội!


Thông tin chi tiết về chương trình:

- Thời gian: 18h30 ngày 01/12/2011

- Địa điểm: Hội trường tầng 3, nhà A11, khu A, ĐH Công Nghiệp Hà Nội.

Chia sẻ bài viết


Tin mới hơn:

Tin cũ hơn:
 

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ

ĐOÀN THANH NIÊN - HỘI SINH VIÊN TRƯỜNG ĐH CÔNG NGHIỆP HÀ NỘI

Địa chỉ: Minh Khai - Từ Liêm - Hà Nội; Điện thoại: 84.4.7655391, Fax: 84.4.7655261, Email: webmaster@hauiyouth.edu.vn